Mẹo trồng cây cảnh hóa giải phong thủy xấu ở ban công

Mẹo trồng cây cảnh hóa giải phong thủy xấu ở ban công
Rate this post
Theo phong thủy, ban công là nơi nạp khí cho căn nhà, là điểm giao thoa, kết nối giữa căn nhà và thế giới bên ngoài. Vì vậy, thiết kế ban công sao cho phù hợp phong thủy khá quan trọng. Và cách nào để hóa giải phong thủy xấu cho ban công là điều không thể xem nhẹ.
Mẹo trồng cây cảnh hóa giải phong thủy xấu ở ban công
Mẹo trồng cây cảnh hóa giải phong thủy xấu ở ban công

Khi thiết kế nhà ở, không phải ai cũng có thể tìm ra cho nhà mình nơi đặt ban công vừa hướng ra cảnh quan đẹp, vừa đón gió, đón nắng, hợp phong thủy và hài hòa với tổng quan căn nhà. Với quỹ đất đô thị hạn hẹp, nhà cửa san sát, điều này càng khó để thực hiện.

Ngoài ra, có thể ban công nhà bạn đã có sẵn trước khi bạn dọn đến ở. Nếu chẳng may ban công nhà bạn có hướng không tốt theo quan niệm phong thủy như: trước cửa có góc nhọn chỉ vào nhà, nhà đối diện bệnh viện, miếu, có đường đâm thẳng vào nhà,… thì bạn nên trồng một số cây cảnh để hóa giải.

meo trong cay canh hoa giai phong thuy xau o ban cong

Xương rồng, cây Tiên nhân cầu: Với hình dáng thân đặc biệt, phát triển hướng lên trên, như xương sống của loài rồng. Mang trong mình sức sống mãnh liệt và sự gai góc, xương rồng và Tiên nhân cầu sẽ giúp bạn hóa giải hình sát mạnh bên ngoài chĩa vào nhà.

Ngọc kỳ lân: Là loài cây phát triển theo hướng ngang, khỏe mạnh, vững vàng, Ngọc kỳ lân sẽ giúp trấn giữ ngôi nhà, gia tăng vượng khí cho gia chủ.

Hoa hồng: là loại cây đa dạng về kiểu dáng, hương sắc, rất phù hợp cho việc trang trí ban công. Ngoài ra, loại hoa hồng có thân nhiều gai sẽ có tác dụng hóa giải phong thủy, phù hợp cho những nhà có nhiều phụ nữ.

Huyết Long: là loại cây có lá bé, dài, màu xanh thẫm, có đốm vàng ở giữa lá, là loài dễ trồng, có sức sống mạnh mẽ, có khả năng ngăn chặn những luồng khí xấu xâm nhập vào nhà.

Đỗ Quyên: loài cây có nhiều hoa lá và gai, có tác dụng hóa giải những hình khí xấu ở ban công và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Bình luận đã bị đóng.

0989 666 989